CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Cho thuê container

» Dịch vụ » Cho thuê container

SNL logistics triển khai dịch vụ cho thuê container các loại làm kho bao gồm container khô 20ft/40ft/40hc/45hc, lạnh 40RH, opentop 40FT.

I.Tại sao doanh nghiệp nên thuê container làm kho và đâu là lời khuyên của chuyên gia :
Bài viết này dành cho doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp sản xuất hàng thực phẩm đông lạnh,bất cứ doanh nghiệp nào cần thuê container làm kho ( container lạnh và khô) tùy biến theo thời gian . Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cố định về kho bãi ít nhất 30% và hoàn toàn an toàn với 3 lợi ích sau :
II.3 lợi ích khi thuê container làm kho lưu trữ bạn nên biết :
1.Cho thuê container theo thời gian linh hoạt với chi phí rẻ nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lưu trữ.
2.Bán luôn container nếu doanh nghiệp muốn mua để sử dụng lâu dài.
3.Mua lại chính container đó sau thời gian sử dụng khách hàng muốn bán lại.Mách nhỏ là giá container giao dịch rất ổn định và tuổi thọ container khá lâu nên bán lại vẫn được giá.
Với 3 lợi ích trên,doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm để thuê container làm kho. Chúng tôi cho thuê container khô,lạnh và open top.

==> Bấm link để xem bảng giá thuê : Bảng giá cho thuê container

III. Quy trình cho thuê container làm kho được triển khai như thế nào ?

1.Doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn thuê container làm kho sẽ gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi.
2.Sau khi kiểm tra thông tin báo giá qua email,chấp nhận phương án mức giá thuê chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra container tại bãi hoặc gửi hình ảnh hoặc video do đội kỷ thuật quay trực tiếp container với các thông số kỷ thuật,định vị container sẽ thuê.
3.Xác nhận thuê container thông qua hợp đồng cho thuê và tiến hành đặt cọc.
4.Đội kỹ thuật hẹn giờ và vị trí depot bàn giao container và tiến hành ký xác nhận bàn giao container.
*Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẳn sàng hổ trợ về mặt kỹ thuật để bảo trì khi có yêu cầu.
* Chúng tôi có đội xe trucking giao container đến tận kho của khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

**Các loại container cho thuê: container lạnh 40rf, cont khô, cont open top

  Đây là giải pháp rất tốt cho doanh nghiệp muốn thuê kho tạm thời để lưu trữ hàng hóa,hoặc lâu dài.Các doanh nghiệp nhập hàng cần vận chuyển hàng đi các nơi để phân phối muốn tiết kiệm chi phí lưu kho, thuê kho cố định, lưu công khi không biết sẽ bán hết hàng trong bao lâu,giải pháp này cùng dành cho các doanh nghiệp nhập hàng đông lạnh tìm kiếm kho lạnh tạm thời khi thiếu kho cố định,kể cả doanh nghiệp muốn nhập hàng và bán hàng bằng hình thức bán tại container như một số nước đang thịnh hành. Dịch vụ cho thuê container này cũng hoàn toàn tốt cho bất cứ nhà xuất nhập khẩu nào muốn xuất nhập hàng dưới dạng SOC (shipper own container).Các nhà xuất khẩu muốn thuê container và xuất nhập hàng hai chiều tại một nước nào đó mà không bị đội giá lưu cont lưu bãi ở hai đầu.

  Với chi phí rẻ, linh động, không sợ lỗ với giải pháp thuê kho lưu động này quý khách hàng có thể yên tâm trong việc lưu trử hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm chi phí.Chúng tôi xin đính kèm bảng giá cho thuê dưới đây.Vui lòng donwload tại link ở dưới để tham khảo.

Bảng giá thuê container

Contact