CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Dịch vụ kho bãi

» Service » Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi chứa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương, gần khu CN Sóng Thần, Vsip.Chúng tôi cung cấp dịch vụ này dựa trên đối tác của chúng tôi, người sở hữu một trong những nhà kho lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Chúng tôi là một đại lý bán hàng cho họ.

Hiện tại SOLOG Corp. đang hoạt động kinh doanh tại một trong các chi nhánh là chi nhánh Sóng Thần ở tỉnh Bình Dương. Chi nhánh Sóng Thần – Bình Dương ngoài tòa nhà văn phòng giao dịch còn bao gồm kho bãi container với tổng diện tích gần 120.000m2 nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, các cảng ICD của Tỉnh Bình Dương. SOLOG Corp. đã đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác bãi container đạt tiêu chuẩn quốc tế, với trang thiết bị xe nâng container hiện đại, hệ thống làm sạch container, xưởng bảo trì và sửa chữa với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giám định viên quốc tế về container và các công nhân lành nghề có kinh nghiệm.

Dịch vụ kho bãi bao gồm:
– Kho ngoại quan
– Đóng gói và kiểm đếm
– Dịch vụ container
– Vận chuyển hàng hóa và hàng hóa hợp nhất
– Lưu trữ trong quá cảnh
– Kho lưu trữ
– Dịch vụ đóng gói xuất khẩu
– Xử lý hàng hóa quá cân
– Dịch vụ tư vấn
– Xử lý hàng hóa quá khổ
– Dịch vụ ngoài giờ và cuối tuần.

Xem thêm về dịch vụ kho bãi của Solog tại : Kho Solog

Nếu bạn cần bất kỳ dịch vụ từ trên. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được cung thêm thông tin và báo giá nhé với giá ưu đãi giảm 15% so với giá chính thức của cty nhé.
Hãy gửi email tới địa chỉ :sales@snl-log.com

Hotline : 0909881806
Chúng tôi sẽ liên lạc quý khách hàng nhanh chóng.

Contact