CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Vận tải đường bộ

» Service » Vận tải đường bộ

Đây là dịch vụ này là linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với tư cách là nhà cung cấp thứ ba dựa trên các đối tác vận tải tốt. Chúng tôi hiểu ai chuyên về các tuyến đường cho từng khu vực để vận chuyển lô hàng của bạn một cách nhanh chóng với giá tốt. Chúng tôi cung cấp vận chuyển và vận chuyển container tích hợp với các dịch vụ xuất nhập khẩu, hải quan, chuyển tải và vận chuyển hàng hóa hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp giao hàng tận nơi với khối lượng lớn và nặng bằng hàng hóa hợp nhất hoặc điều lệ trực tiếp.

Scania P- and R- series
Photo: Lennart Ström 2005
Chúng tôi theo dõi dịch vụ vận tải bằng container của các đối tác để đảm bảo họ xử lý nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng, tránh phát sinh phí neo đậu (detention and demurage) và đáp ứng nhu cầu giao hàng chuỗi cung ứng nhạy cảm. Chúng tôi dám sát dịch vụ trucking của nhà cung cấp,xử lý quyền lợi cho khách hàng bảo đảm sự linh hoạt giữa các nhà cung cấp tránh bị động khi thiếu xe, giúp các doanh nghiệp không bi động trong khâu vận chuyển nội đia.Sự trao đổi suôn sẻ giữa các nhà cung cấp dịch vụ trucking dựa trên thế mạnh mỗi tuyến của nhau, trên lưu lượng xe nhàn rỗi giúp tối đa việc khai thác,tiết kiệm năng lượng và hạn chế khí thải cũng là một tiêu chí lợi ích chung mà các khách hàng của chúng tôi tin dùng.

Nếu bạn cần dịch vụ vận tải đường bộ riêng biệt hoặc trọn gói logistics bao gồm cước vận chuyển đường hàng không, đường biển, kèm kho bải vv chúng tôi sẽ có gói báo giá tiết kiệm hợp lý cho yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

 

Contact