GIỚI THIỆU VỀ SNL LOGISTIC

SNL Logistic là cty chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ báo cước bao gồm cước vận tải đường không,đường biển và các dịch vụ logistics khác . Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia làm thủ tục hải quan, được cập nhật các chính sách mới nhất từ ​​Tổng cục Hải quan, để luôn có giải pháp tối ưu cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ vận hành thực hành tùy chỉnh được đào tạo tốt, chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp tại các cảng để đảm bảo các lô hàng được xuất khẩu và nhập khẩu đúng tiến độ.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT MẠNG LƯỚI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LỚN, KHẮP NƠI TRONG NỘI ĐỊA VÀ NƯỚC NGOÀI

SNL Logistics chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng không quốc tế chuyên nghiệp cho các công ty lớn và nhỏ.
SNL Logistics cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp cho tất cả các công ty xuất nhập khẩu với nhiều loại dịch vụ khác nhau trong các doanh nghiệp
SNL Logistics là một giao nhận chuyên nghiệp. Những người đồng sáng lập của chúng tôi có hơn 15 năm làm việc cho một hãng tàu.
Chúng tôi tin vào việc biến thế giới thành một ngôi làng toàn cầu, vì vậy dù bạn ở đâu, chúng tôi có thể mang bất cứ điều gì bạn muốn đến trước cửa nhà bạn.
Dịch vụ linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với tư cách là nhà cung cấp thứ ba dựa trên các đối tác vận tải.
Cung cấp dịch vụ kho bãi, kho tổng hợp, kho cho chuỗi cung ứng, kho ngoại quan, kho vận hành bán lẻ và xuất nhập khẩu bao bì hàng hóa trong và ngoài nước.

SNL GALLERY

Một số hình ảnh của chúng tôi

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

NHỮNG ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG VỀ SNL

TẠI SAO CHỌN SNL Logistics

SNL CAM KẾT ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

( Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận đến các cảng tại Tp.HCM bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt,….)

 (Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và Trung Đông)
*Đặc biệt các tuyến Châu Á:Korea, Japan, Taiwan, China

Thủ tục hải quan (hàng XK, hàng NK cho các loại hình kinh doanh, đầu tư, gia công, tạm nhập tái xuất, sản xuất-xuất khẩu, phi mậu dịch…)

Dịch vụ tư vấn miễn phí về các phương thức thanh toán quốc tế (thanh toán quốc tế, tư vấn mua bảo hiểm vận tải, incoterms, ……).

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC