CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Vận tải hàng không

» Service » Vận tải hàng không

Dịch vụ giao nhận hàng không Quốc  tế

SNL Logistics chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng không quốc tế chuyên nghiệp cho các công ty lớn và nhỏ.

Chúng tôi là một phần không thể thiếu của các bộ phận xuất khẩu của khách hàng, cung cấp các giải pháp hậu cần vận chuyển hàng không tùy chỉnh cho nhiều loại hàng hóa. Từ các chuyến hàng tốc hành nhỏ đến các dự án quy mô lớn, bộ phận vận chuyển hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo lô hàng của bạn được xử lý với sự chăm sóc tối ưu. Nhân viên của chúng tôi được biết đến với kinh nghiệm sâu rộng trong việc xử lý tất cả các khía cạnh của hoạt động hậu cần hàng không.

Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi bao gồm Singapore Airlines, Thai Airlines, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines Ngoài mối quan hệ kinh doanh lâu năm của chúng tôi với các hãng hàng không, chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với họ để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng lịch trình và được giao một cách nhanh nhất tại sân bay. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với quy trình xử lý hàng hóa nhanh chóng và dịch vụ vận chuyển hàng không chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các mặt hàng vận chuyển hàng không quốc tế chính bao gồm:

  • Hàng thuỷ hải sản tươi sống và đông lạnh
  • Hàng rau củ quả tươi
  • Hàng điện tử và thiết bị điện tử
  • Hàng may mặc và giầy dép
  • Hàng thủ công mỹ nghệ
  • Hàng giá trị cao và cần đi gấp
  • Hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng
  • Hàng mẫu các loại

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ hậu cần đa dạng từ kho của chủ hàng đến sân bay hoặc kho của người nhận hàng như sân bay đến sân bay, từ sân bay đến sân bay, từ sân bay đến cửa, cửa đến cửa.

Qúy khách hàng có hàng hóa cần vận chuyển đường hàng không, vui lòng gửi yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ báo giá ngay.

Hotline : 0909 881 806

Email báo giá : sales@snl-log.com

 

 

Contact