CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Tiết kiệm 50 triệu mỗi tháng nhờ thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu

» Tin tức » Tiết kiệm 50 triệu mỗi tháng nhờ thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu

Làm sao để nhập hàng về bán rẻ nhất ?

Rất nhiều công ty thương mại muốn nhập hàng từ Trung Quốc hoặc các nước về để bán hàng nhưng thường thì các công ty thương mại ở Việt Nam quy mô rất nhỏ. Với số lượng nhân viên cố định ít mà phải kiêm luôn cả khâu tìm supplier, khâu xuất nhập khẩu, đóng thuế, các chi phí và phương án bán hàng, dấu thầu ..vv rât nhiều việc và kém hiệu quả.

Vì các bạn là công ty thương mại nên việc chuyên tâm vào khâu bán hàng là quan trọng, các khâu khác nên thuê ngoài để tiết kiệm chi phí cố định. Hơn nữa, các cty logistcs họ có đội ngũ nhân viên làm công việc sắp xếp với đại lý, hải quản, khai thuế, kiểm tra mã hàng, thông quan, điều phối kho, giao hàng ..vv vốn có quy trình và thạo việc nên sẽ làm nhanh chóng và có nhiều option ( lựa chọn) cho cty mình.

Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp thương mại vừa và nhỏ, SNL với group partners cung cấp dịch vụ trọn gói cho ” văn phòng xuất nhập khẩu thuê ngoài” với chi phí hợp lý.

Chúng tôi đồng hành cùng cty bạn từ khâu làm việc với supplier, gửi PI, thanh toán hộ, chi hộ, vận chuyển door to door, kiêm xử lý tư vấn thuế nhập khẩu, chi hộ, lên phương án chi phí trên mỗi sản phẩm giúp công ty bạn tính toán lời lỗ một cách nhanh chống bằng công thức tính trong vòng 5 phút.

Dịch vụ xuất nhập khẩu thuê ngoài bao nhiêu mỗi tháng?

AA/ Gói tư vấn cơ bản : ở gói này chúng tôi thu phí cố định hằng tháng là USD 50 đô . Gói này gồm những gì ?

 • Hỗ trợ doanh nghiệm tính toán 10 phương án nhập hàng ở khâu kế hoạch. Doanh nghiệp sẽ tính được chi phí nhập về cho mỗi sản phẩm là bao nhiêu. Trong đó chúng tôi đã có sẳn công thức để tính  thuế nhập khẩu theo loại hình khai khi nhập khẩu, C/O form E,D .. và các loại thuế cần trả, các loại phụ phí logistics vv

BB/ Gói hỗ trợ nhập khẩu trọn gói:

 • Công ty của bạn được hướng dẫn bổ sung chức năng nhập khẩu, đăng ký nhãn phụ để dễ dàng hơn trong đấu thầu, bán hàng vì công ty bạn là nhà nhà nhập khẩu trực tiếp sẽ khiến đối tác tin tưởng hơn về chi phí và thông tin. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn luôn về quy trình, làm việc với nhà cung cấp giùm bạn, có thể mua hàng và thanh toán giùm bạn để lợi thế về chi phí , tư vấn cho công ty bạn về khấu trừ thuế để lợi nhuận cuối cùng sẽ tốt hơn kế hoạch . Với gói này chúng tôi sẽ báo giá lúc trao đổi thông tin chi tiết.

CC/ Gói dịch vụ ủy thác:

 • Chúng tôi là đơn vị đứng ra nhận ủy thác giúp công ty bạn. Chúng tôi đứng tên trên bộ chứng từ mua hàng, đóng thuế, thanh toán cho bên nhà cung cấp và phát hành hóa đơn bán hàng tại nội địa cho công ty bạn. Công ty bạn không cần quan tâm vấn đề đóng thuế và các chi phí logistics chỉ lo việc nhận và bán hàng. Lợi thế của gói này giúp các bạn tập trung vấn đề bán hàng, chúng tôi lo phần còn lại.

Các bước nhập khẩu ủy thác:

 1. Thay mặt Quý khách hàng để ký kết hợp đồng ngoại thương và thực hiện việc thanh toán.
 2. Tư vấn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho Quý khách hàng và thay mặt Quý khách hàng thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa tại cảng hay cửa khẩu.
 3. Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và các dịch vụ liên quan khác tại cảng hay cửa khẩu.
 4. Xin các loại giấy phép theo quy định tùy vào từng loại hàng hóa xuất nhập khẩu.
 5. Book tàu, lưu cước, mua bảo hiểm hàng hóa (nếu có) và theo dõi lịch trình vận chuyể của hàng hóa.
 6. Tư vấn dịch vụ hải quan và đóng thuế cho hàng hóa theo quy định.
 7. Cùng Quý khách hàng giải quyết mọi khiếu nại phát sinh đối với đối tác nước ngoài.
 8. Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo giá trị lô hàng ủy thác xuất nhập khẩu.

Trên là các dịch vụ xuất nhập khẩu thuê ngoài mà chúng tôi đã triển kha cho một số đơn vị nhập khẩu hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, nội thất.. từ Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi luôn muốn đồng hành với các doanh nghiệp là nhà nhập khẩu, thương mại, các công ty sản xuất với chi phí hợp lý để quý công ty yên tâm làm việc chuyên môn của mình.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng add zalo 0909881806 hoặc email về địa chỉ : sales@snl-log.com chúng tôi hân hạnh được hợp tác.

SNL Logistics Co., LTD

Ad: 79/8 Hoang Van Thai str., Phu My Hung,Tan Phu,HCMC

website:www.snl-log.com

Email: sales@snl-log.com

 

Contact