CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Báo giá sản phẩm y tế

» Báo giá sản phẩm y tế

SNL Log, HCM  chuyên vận tải quốc tế nhưng trong quá trình vận chuyển đồ y tế công ty mình nhận thấy có một số mặt hàng chất lượng khá tốt nên mua giùm và xuất cho khách luôn.

Hằng ngày bên mình sẽ cập nhật những sản phẩm có ở trong kho là những sản phẩm được phép bên chủ hàng, bên phân phối hoặc nhà máy cho phép chào giá bán sỉ, lẽ tiêu thụ trong nước hoặc làm dịch vụ trọn gói mua,thanh toán giùm khách và làm chứng từ,thủ tục, vận chuyển giao tại khách hàng đầu nước ngoài.

(Xem hình minh họa)

  Hiện kho có những sản phẩm sau, quý khách có thể xem ở link dưới cùng để cập nhật giá tại thời điểm này. Gía bán có thể thay đổi theo số lượng đặt. Bên mình có chuẩn bị đầy đủ hồ sơ năng lực,các chứng từ kiểm định sản phẩm, chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu (nếu có) như CE, FDA tùy theo sản phẩm.

Trường hợp xuất mẫu, xuất cá nhân thì bên mình nhận mua lẽ tiêu chuẩn 1-2 thùng và tự làm thủ tục xuất bằng đường không cho khách. 

Tham khảo file báo giá ở dưới :

File bao gồm 2 sheet :1 báo giá, 2. hình ảnh và link video review

Lưu ý: Mộ số loại khẩu trang đang có giá tốt như : Daca mask, KN95, găng tay nhập khẩu ..

Nếu quý khách hàng cần hỏi thêm hàng không có trong file thì bên mình sẽ gửi thông tin riêng vì mỗi ngày sẽ luôn có cập nhật mới.

Xem những hàng đang có và  cập nhật giá ngày hôm nay.

Quotation for anti-cov products from VN (SNL HCM)

Hotline, zalo : 0909881806

Contact