CALL US0909.881.806
EMAIL USsales@snl-log.com
WORKING HOURSMon - Sat 8.00 - 19.00
GET A FREE QUOTE

Mì ăn liền tăng xuất khẩu mạnh do dịch Covid-19

» Tin tức » Mì ăn liền tăng xuất khẩu mạnh do dịch Covid-19

Theo báo cáo trên Nikkei, Việt Nam là thị trường lớn thứ năm thế giới về mì ăn liền. Acecook, có trụ sở tại tỉnh Osaka, là người dẫn đầu ở đó với thị phần khoảng 50%. Giống đóng bao vẫn còn trị vì tối cao ở quốc gia Đông Nam Á này.

Với giá khoảng 34 xu, mỗi cốc mì có giá cao hơn gấp đôi so với mì đóng gói. Nhưng khi người tiêu dùng tìm kiếm sự tiện lợi hơn bao giờ hết, các thị trường mới nổi có xu hướng chuyển sang dùng mì cốc. Acecook dự kiến ​​mì cốc sẽ chiếm 9% tổng doanh thu tại Việt Nam vào năm 2022, tăng 4 điểm phần trăm so với năm 2017.

Công ty đang xem xét tăng cường năng lực sản xuất trong nước. Hy vọng sẽ tăng doanh số bán mì cốc Hao Hao nổi tiếng với quảng cáo truyền hình có các thành viên của đội bóng đá quốc gia.

Nhà sản xuất mì Nhật Bản Nissin Foods Holdings cũng đã tăng cường tập trung vào các thị trường mới nổi. Vào tháng 11, công ty đã mở rộng dòng sản phẩm của mình tại Brazil. Một năm trước, nó đã tung ra món mì cà ri hương vị cà ri ở Ấn Độ để phục vụ thị hiếu địa phương.

vận chuyển mì gói bằng đường không,đường biển
SNL logs vận chuyển mì gói đi các nước

Tại thời điểm này theo một số hãng mì gói cũng tăng cường xuất khẩu mạnh đi các nước.

Các nước trong vùng Đông Nam á tăng nhập mì gói và các sản phẩm đông lạnh của Việt Nam để bù đắp nguồn cung do đại dịch Cov19.

Ghi nhận sau khi hỏi một số nhà sản xuất mì gói chúng tôi nhận thấy một số nước lân cận như Singapore, Malay, Campuchia, Lào ..đang nhập mì của Việt Nam rất nhiều.

https://toplist.vn/top-list/cong-ty-my-an-lien-hang-dau-viet-nam-12298.htm

Cty chúng tôi (SNL logistics) rất sẳn lòng báo giá vận chuyển và làm các thủ tục xuất khẩu cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng gửi email xin báo giá tại địa chỉ  sales@snl-log.com hoặc hotline : 0909881806 chúng tôi sẽ tư vấn ngay.

Contact